ไก่ดำสมุนไพร

- รายละเอียดอาหารถิ่นรสไทยแท้ (ขั้นตอนการผลิต / ส่วนประกอบ / เครื่องปรุง / จุดเด่น) ส่วนประกอบ : ไก่ ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด เกลือ พริกไทย ขั้นตอนการทำ : * เตรียมไก่ดำสด 1 ตัว * ตำกระเทียม พริกไทยเม็ด ผสมเกลือลงไป แล้วเอา เครื่องนี้ไปทาภายในตัวไก่ แล้วเอาข่า ตะไคร้ ที่ทุบพอบุบ ใบมะกรูด ยัดในตัวไก่ แล้วเอาไปใส่ในลังถึง นึ่งไฟแรง จนสุก อาจจะนึ่งผักต่างๆลงไปด้วยก็ได้

แผนที่
Google Map

การติดต่อ