กะหล่ำปลีดอยผัดน้ำปลา

ส่วนประกอบ : กะหล่ำปลี กระเทียม น้ำปลา ซอสหอย น้ำมันพืช เกลือป่น ขั้นตอนการทำ : * แกะกะหล่ำปลีเป็นใบๆแล้วฉีกออกขนาดพอประมาณ ล้างน้ำให้สะอาดแช่ทิ้งไว้ * นำกระเทียมมาสับคลุกกับเกลือป่น จากนั้นนำไปเจียวให้เหลืองกรอบ พักไว้ * ตั้งน้ำมันในกระทะให้ร้อน นำกะหล่ำปลีลงไปผัดปรุงรสด้วยน้ำปลา ซอสหอยเล็กน้อย * พอผักสลบเล็กน้อยตักใส่จานโรยด้วยกะเทียมเจียว

แผนที่
Google Map

การติดต่อ