น้ำพริกม้ง
ส่วนประกอบ : พริกขี้หนู มะเขือเทศสีดา ผักชี ต้นหอม เกลือ ขั้นตอนการทำ : * นำมะเขือเทศไปต้มให้สุก หรือย่างก็ได้ แล้วลอกเอาเปลือกออก พักไว้ * ผักชีต้นหอมหั่นฝอย ใส่ถ้วยไว้ * ตำพริกและเกลือพอแหลก ใส่มะเขือเทศลงตำให้เข้ากัน * ใส่ผักชีต้นหอม คลุกให้เข้ากัน สามารถรับประทานกับผักสดและผักลวก
Google Map
การติดต่อ
นางสาวกัลยา แสนโซ้ง โทรศัพท์ 090 – 6741369
090 – 6741369
กดเพื่อโทร