ผัดยอดฟักแม้ว

ส่วนประกอบ : ยอดฟักแม้ว กระเทียม พริกขี้หนู ซอสหอย ซีอิ้วขาว น้ำปลา น้ำตาล น้ำมันพืช ขั้นตอนการทำ : * หั่นยอดฟักแม้ว เป็นขนาดพอคำ * สับกระเทียมและบุบพริกขี้หนู * ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมันพืช รอจนร้อน ใส่กระเทียมกับพริกผัดจนหอม * ใส่ยอดฟักแม้วลงผัด จนเกือบสุก ใส่ส่วนผสมเครื่องปรุงรสที่เราผสมไว้แล้วลงไป ผัดต่อจนผักสุก แล้วตักใส่จาน

แผนที่
Google Map

การติดต่อ