ผัดยอดฟักแม้ว
ส่วนประกอบ : ยอดฟักแม้ว กระเทียม พริกขี้หนู ซอสหอย ซีอิ้วขาว น้ำปลา น้ำตาล น้ำมันพืช ขั้นตอนการทำ : * หั่นยอดฟักแม้ว เป็นขนาดพอคำ * สับกระเทียมและบุบพริกขี้หนู * ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมันพืช รอจนร้อน ใส่กระเทียมกับพริกผัดจนหอม * ใส่ยอดฟักแม้วลงผัด จนเกือบสุก ใส่ส่วนผสมเครื่องปรุงรสที่เราผสมไว้แล้วลงไป ผัดต่อจนผักสุก แล้วตักใส่จาน
แผนที่
Google Map
การติดต่อ
นางสาวมุกดา สุวรรณคีรียงค์ โทรศัพท์ 064 – 3488892 นางสาวลลิตา แสนย่าง โทรศัพท์ 080 – 3301374
064 – 3488892 / 080 – 3301374
กดเพื่อโทร