เคยเค็ม
เคยเค็ม อาหารชาวใต้ ทำโดยนำกุ้งเคยสด มาล้างน้ำก่อน แล้วคลุกกับเกลือน้ำตาล ใส่ภาชนะ ปิดฝา หมักไว้ 24 ช.ม. ได้เป็นเคยเค็ม ถ้ายังไม่ทานต้องเก็บใส่ตู้เย็นไว้ เป็นวิธีการเตรียมอาหารของทางใต้ นิยมนำเคยเค็มมาทำ เคยเค็มอึก (นึ่ง)
วีดีโอแนะนำ
แผนที่
Google Map
การติดต่อ
ผู้ประกอบการ : หมาดต้าฝา ก้าหรี่การ เบอร์ติดต่อ : 092-9205023
0929205023
กดเพื่อโทร
คลิกเพื่อดูลิงค์